TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG LÀ QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI

Thi công sơn Chống nóng cao cấp Thermblock tại biệt thự khu Thành Công - Hà Nội

05/12/2016 08:50

CÔNG TY CPTM & ĐẦU TƯ JV-SYSTEM đã và đang đạt được rất nhiều thành tích khác nhau trong lĩnh vực kinh doanh. Mới đây Sơn chống nóng cao cấp Thermblock đã được mọi người chú ý tới với những tính năng vượt trội của sơn chống nóng cao cấp Thermblock. Trong khi vấn đề chống nóng, cách âm chống thấm ngày càng được người dân Việt Nam chú trọng tới, để khắc phục những vấn đề mà mọi người đang phải băn khoăn suy nghĩ về sơn thì Sơn Thermblock của chúng tôi chính là giải pháp thiết thực cho những vấn đề chống nóng chống thấm cách âm mà mọi người đang hướng tới.

 

Ngày nay sự phát triển chóng mặt của công nghệ và kinh tế thì các xí nghiệp, các văn phòng nhà máy các khu trung cư biệt thự cao cấp mọc lên theo cấp số nhân tại thị trường, đi theo đó việc chống nóng chống thấm cách âm cho ngôi nhà, nhà xưởng phải đạt được những tiêu chuẩn cao về chất lượng sơn chống nóng, chống thấm chống ồn cao cấp.


Sơn Chống nóng cao cấp Thermblock là một dòng sản phẩm cao cấp đa tính năng vượt trội. Sơn Thermblock đang được ứng dụng rất rộng rãi trong các nhà máy, nhà xưởng và các khu chung cư biệt thự cao cấp…vv. Và các ứng dụng của nó có thể giúp mọi người có một cái nhìn tổng quan và sự lựa chọn tốt về sơn của chúng tôi.

 

Một số hình ảnh đang thi công sơn chống nóng tại biệt thự khu Thành Công – Hà Nội:

 

 

 

 

 

----------------------- oOo -----------------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ JV-SYSTEM

Đ/c: Tầng 2 - Tòa nhà HEID - Ngõ 12 - Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

Tel: 04.3352.1865  -  Hotline: 0989.866.236

Website: http://thermblock.vn   -  http://jv-system.com

 

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè qua Facebook