TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG LÀ QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI

Sơn chống nóng Nhật Bản

16/11/2016 10:33

- Ngày nay, sự biến đổi khí hậu ảnh hưởng nhiều đến môi trường sống của con người, nhiệt độ ngày càng tăng cao làm cho cuộc sống trở nên khó chịu dẫn đến năng suất và hiệu quả làm việc giảm sút một cách đáng kể.

 

- Việt Nam chúng ta nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa, gần xích đạo, khí hậu nóng ẩm quanh năm chịu ảnh hưởng nhiều của sự biến đổi này. Sự biến đổi khí hậu gây ra tình trạng nắng nóng cho ngôi nhà của chúng ta, nhất là trong mùa hè nắng nóng oi bức với nhiệt độ ngoài trời cao như hiện nay.

 

- Bên cạnh đó, các ngôi nhà và công trình xây dựng đa số vẫn sử dụng các loại vật liệu kém, hấp thụ nhiệt cao như: mái tole, tường xây, mái tôn, kính….. Để giải quyết vấn đề này, chúng ta thường dùng đến các thiết bị sử dụng điện năng để chống chọi lại với cái nóng: máy điều hòa nhiệt độ, quạt máy,…. Tuy nhiên hiệu quả của việc này dường như không tốt lắm, vì các lý do sau:

 

 

- Sử dụng máy lạnh: chi phí trang thiết bị cao, tiêu thụ điện năng lớn, chỉ sử dụng được khi có điện, chi phí duy trì để sử dụng thiết bị cao.

 

- Sử dụng quạt máy: khi hơi nóng quá cao thì quạt máy càng tạo ra cảm giác nóng hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe con người, sử dụng thường xuyên cũng tiêu thụ điện năng lớn.

 

- Đầu tư các hệ thống phun nước, phun sương làm mát: chi phí rất cao và chỉ hoạt động được khi có điện, dễ gây hư hỏng các thiết bị điện, điện tử trong nhà.

 

 

 

 

 

 

 

 

- Giải pháp sơn chống nóng là phương pháp được đánh giá tiết kiệm, mang lại hiệu quả tốt, bên cạnh việc sử dụng các thiết bị điện năng để chống chọi lại với cái nóng ngày càng cao.

 

- Để giải quyết vấn đề nhiệt độ và tình trạng nắng nóng, tạo ra môi trường sống tốt hơn chúng tôi khuyên bạn nên sơn chống nóng cho ngôi nhà, công trình xây dựng của bạn vì các lý do sau:

1. Thi công được dựa trên nhiều chất liệu: mái nhà ( gạch, tole….) tường xây, bê tông,…

 

2. Sau khi thi công sơn chống nóng, vào thời điểm nhiệt độ cao nhất sẽ giảm nhiệt độ bề mặt vật dụng xuống từ 10-26 độ C, giảm nhiệt độ trong nhà so với bên ngoài từ 3-5 độ C.

 

3. Hạn chế việc hấp thụ nhiệt vào, giải quyết việc tích tụ hơi nóng gây khó chịu vào ban đêm.

 

4. Tiết kiệm một khoản điện năng lớn, các thiết bị sẽ chỉ cần dùng ở công suất vừa phải, tiết kiệm chi phí.

 

5. Khả năng kháng nước cao nên chống thấm hiệu quả, bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của công trình.

 

6. Khả năng cách âm tốt.

 

 

- Nói đến sơn chống nóng dành cho mái tôn là mang lại tiện dụng và hiệu quả thiết thực. Hiệu quả chống nóng rõ rệt giảm 12-26 độ C. Dễ thi công, thi công trực tiếp lên trên mái tôn, tường - tòa nhà, mặt phẳng gỗ, mặt kính các bề mặt khác. Giảm chi phí điện năng cho thiết bị làm mát.

 

 

- Đặc biệt hơn thế có sự bám dính cao, chịu mài mòn cực tốt, có các tính năng chống thấm, chóng nóng cách âm cao cấp.

 

 

- Chúng tôi cam kết mang tới cho các bạn loại sơn chất lượng, tính năng vượt trội dễ thi công phù hợp với xu hướng tiêu dùng, sản phẩm thân thiện với môi trường.

 

 

- Sơn chống nóng cao cấp gốc đậm đặc cách nhiệt chống nóng, chống thấm, cách âm hiệu quả cao rõ rệt dễ sử dụng, dễ thi công. Có thể thi công bằng cọ, lu lô. Sơn chống nóng cao cấp được cải tiến vượt bậc, khắc phục được nhược điểm cho chính ngôi nhà của bạn. Chúng ta có thể sơn lên mái tôn, mái ngói, tường của nhà xưởng, nhà ở, nhà máy… những phần bị ánh nắng mặt trời chiếu vào hạn chế ngăn cản hấp thụ hơi nóng lan xuống nhà.

 

 

- Như bạn đã biết, mái tôn lớp trên mái chịu nắng mưa trực tiếp, chịu tác động môi trường, làm mái tôn lâu ngày bị rỉ sét, mái tôn cũng chịu mức độ mài mòn rất cao khi mưa lớn. Bạn nghĩ gì nếu sơn không đảm bảo, liệu chịu được mài mòn khi gặp phải mưa lớn thường xuyên? Có thể bị bong tróc, có thể bị mài mòn lớp sơn sau vài cơn mưa làm giảm hiệu quả chống nóng mùa mưa… bạn hãy yên tâm với sơn chống nóng cao cấp bởi những tính năng ưu việt sau:

 

+ Giảm nhiệt hiệu quả cao từ 12-26 độ C

 

+ Sơn gốc đậm đặc, thân thiện với môi trường

 

+ Bảo vệ mái tôn, ngôi nhà, nhà xưởng ….của bạn bền lâu

 

+ Chống thấm, giảm ồn khi có mưa lớn vào mái tôn

 

+ Các âm tốt hiệu quả

 

+ Chịu mài mòn tốt lên đến 10.000 vòng đã được thử nghiệm. Điều này rất quan trọng vì với sơn chống nóng cao cấp không những làm giảm hiệu quả cho mùa hè nắng nóng mà còn giữ được màng sơn tốt đảm bảo, bảo vệ mái tôn, đảm bảo cho mục đích chống nóng những năm sau.

 

Các chuyên gia cho rằng Sơn chống nóng cho mái tôn, ngôi nhà, nhà xưởng…. là phương án hiệu quả thiết thực lâu dài

 

CHỐNG NÓNG- GIẢM ỔN – CHỐNG THẤM – CÁCH ÂM và TIẾT KIỆM KINH TẾ - TIỆN LỢI – HIỆU QUẢ

 

------------------ oOo ------------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ JV-SYSTEM

Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà HEID – Ngõ 12 – Láng Hạ - Hà Nội

Tel: 04.3352.1865  -  Hotline: 0989.866.236

 

 

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè qua Facebook