TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG LÀ QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI

Sơn chống nóng cách nhiệt cho mái tôn bằng sơn THERMBLOCK

07/04/2017 10:14

- Sơn chống nóng THERMBLOCK được sử dụng để sơn lên mái tôn, mái ngói, tường của nhà xưởng… nhằm hạn chế ngăn cản hấp thụ hơi nóng lan xuống ngôi nhà của bạn.

 

- Công trình nhà ở dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, trường học, kho hàng… muốn được bền lâu và có không gian thoáng mát, ngay từ khâu quy hoạch, thiết kế phải đảm bảo các tiêu chuẩn chống nóng. Tuy nhiên, nếu vì điều kiện khác nhau mà chưa đạt yêu cầu, bạn có thể sử dụng các biện pháp kỹ thuật để chống nóng cách nhiệt.

 

- Sơn chống nóng THERMBLOCK chuyên dụng có gốc đậm đặc chuyên dụng cách nhiệt, chống nóng hiệu quả, dễ sử dụng, không phân lớp, dễ thi công. Bạn có thể thi công bằng cọ, ru lô, sung phun.

 

 

- Sơn chống nóng THERMBLOCK được sử dụng để sơn lên mái tôn, mái ngói, tường của nhà xưởng, nhà ở, nhà máy, sân thượng… những phần bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào nhằm hạn chế ngăn cản hấp thụ hơi nóng lan xuống nhà.

 

- Các phương án chống nóng cách nhiệt bằng sơn THERMBLOCK gồm:

 

Phương án 1: mái tôn mới, đã lợp nhưng chưa bị rỉ sét. Vệ sinh sạch bề mặt, sơn 2 – 3 lớp sơn chống nóng THERMBLOCK tương đương, độ dày 250 – 350 microns theo định mức 8m2 một lít một lớp hoặc 2,67 m2 một lít, 3 lớp.

 

Phương án 2: mái tôn đã bị rỉ sét. Vệ sinh, loại bỏ rỉ sét, rửa bằng nước sạch. Sau đó sơn 3 lớp chống nóng THERMBLOCK.

 

 

 

Phương án 3: mái tôn đã được sơn cần sơn lại. Loại bỏ các lớp sơn không đạt bám dính tốt, vệ sinh sạch. Những khu vực bị rỉ sét cần sử dụng sơn lót chống rỉ THERMBLOCK, sau đó mới sử dụng sơn chống nóng THERMBLOCK. Những khu vực không bị rỉ sét, sử dụng sơn chống nóng theo phương án 1.

 

Phương án 4: đối với tường bê tông hướng đón mặt trời chúng ta sơn thẳng trực tếp lên tường bê tông với 3 lớp sơn chống nóng

 

- Sơn THERMBLOCK được nhiều đối tác và chủ đầu tư tin dùng, sản phẩm đóng thùng 11kg do Công ty CPTM & Đầu Tư JV-SYSTEM là đại diện thương mại tại Việt Nam.

------------oOo------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ JV-SYSTEM

Đ/c: Tầng 2 - Tòa nhà HEID - Ngõ 12 - Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

Tel: 04.3352.1865  -  Hotline: 0989.866.236

Website: thermblock.vn

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè qua Facebook