TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG LÀ QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI

Sơn cao cấp Thermblock cho ngôi nhà bền đẹp

15/02/2017 08:28

Vừa qua Công Ty CPTM và Đầu Tư JV-SYSTEM là đơn vị đối tác thương mại sơn cao cấp Thermblock Nhật Bản tại Việt Nam vừa giới thiệu dòng sản phẩm sơn ngoại thất và nội thất cao cấp với những tính năng vượt trội chống nóng, chống thấm, cách âm cao cấp, chăm sóc hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn với nhiều tính năng ưu việt.

 

 

Thermblock đẹp và chăm sóc hoàn hảo là sản phẩm sơn cao cấp đem lại màu sắc rực rỡ, sắc nét với độ chống nóng, chống thấm cách âm cao cấp, tạo sự sang trọng cho ngôi nhà bạn. Sản phẩm đem lại sự an tâm cho khách hàng do không chứa những chất nguy hại cho sức khoẻ, môi trường và có thể chống lại 12 loại vi khuẩn và nấm mốc thông dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm có khả năng che phủ các vết nứt nhỏ giúp bề mặt tường luôn đẹp sang trọng.

 

 

Sản phẩm sơn Thermblock cao cấp bền màu tối ưu được phát triển và nghiên cứu phù hợp với thời tiết khắc nghiệt, độ ẩm cao và tình trạng khói bụi tại Việt Nam. Sản phẩm giúp bảo vệ ngôi nhà bạn luôn như mới lên đến 15 năm. Bộ sưu tập màu sắc đa dạng của Thermblock cùng các tính năng ưu việt này đã tô điểm cho nhiều công trình kiến trúc và trở thành sản phẩm sơn cao cấp đa tính năng vượt trội được ưa chuộng trong những thời tiết hiện nay tại Việt Nam.

 

 

 

Ông Phạm Trung Kiên, Chủ Tịch HĐQT Công Ty CPTM và Đầu Tư JV-SYSTEM Sơn Thermblock tại Việt Nam cho biết: "Khi sử dụng sơn Thermblock, bạn có thể yên tâm khi ngôi nhà và cuộc sống của mình sẽ luôn được bảo vệ như cách Thermblock bảo vệ và làm đẹp cho các công trình kiến trúc trên thế giới".

 

 

 

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè qua Facebook