TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG LÀ QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI

Làm thế nào để chống nóng cho nhà xưởng hiệu quả?

10/04/2019 16:56

Nhà xưởng là một trong những khu vực làm việc của rất nhiều công nhân, ngoài ra đây còn là nơi chứa vật liệu cũng như sản phẩm của doanh nghiệp.. Nhiệt độ quá nóng không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng làm việc của công nhân mà còn cả sự an toàn của hàng hóa, vì vậy doanh nghiệp luôn cần quan tâm đến chống nóng cho nhà xưởng một cách hiệu quả nhất.

Chống nóng cho nhà xưởng với sơn chống nóng


Những biện pháp để chống nóng cho nhà xưởng


1. Chọn lựa vật liệu chống nóng phù hợp cho nhà xưởng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật liệu chống nóng dành cho nhà xưởng như tôn mạ kẽm cán lớp hay tấm cooling... vì vậy tùy vào đặc điểm của mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại vật liệu phù hợp nhất.

Sơn chống nóng đang là vật liệu đang được sử dụng phổ biến hiện nay bởi khả năng cách nhiệt tốt cũng như giảm được điện năng tiêu thụ tốt gấp nhiều lần so với những loại tôn bình thường. Với việc sử dụng vật liệu chống nóng cho nhà xưởng, doanh nghiệp không chỉ điều hòa được nhiệt độ bên trong nhà xưởng mà còn tiết kiệm chi phí đầu tư quạt.


2. Lắp đặt hệ thống thông gió

Giải pháp chống nóng cho nhà xưởng bên cạnh lựa chọn vật liệu chống nóng hiệu quả, thì các doanh nghiệp còn đầu tư còn lựa chọn cách lắp đặt thêm hệ thống thông gió. Các ống thông gió với dạng hình quả cầu xoay được bố trí trên máy nhà xưởng giúp đưa không khí vào bên trong.

Khi sử dụng các quả cầu gió thì nhiệt độ nhà xưởng vào thời điểm nắng nóng sẽ giảm từ 1 – 4 độ C. Do đó không chỉ giúp công nhân cảm giác mát mẻ hơn mà máy móc cũng được làm nguội.


3. Sử dụng máy làm mát công nghiệp

Đây là một trong những hệ thống thông gió đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để chống nóng cho nhà xưởng. Với nguyên lý vận hàng tự nhiên lại không làm ảnh hưởng đến môi trường.

Nếu doanh nghiệp bạn có diện tích lớn gồm nhiều khu vực lân cận nhau thì việc lựa chọn máy làm mát công nghiệp sẽ rất phù hợp. Đây sẽ là một trong những giải pháp chống nóng cho nhà xưởng tốt bạn có thể lựa chọn.

Chống nóng cho nhà xưởng hiệu quả với Thermblock

Sơn chống nóng đang là một giải pháp chống nóng cho nhà xưởng đem lại hiệu cao giúp làm giảm nhiệt độ. Chính vì vậy khi có nhu cầu sử dụng khách hàng có thể đến với Thermblock, đơn vị hàng đầu trong khả năng giảm nhiệt độ tại nhiều công trình bởi:

  • Đây là vật liệu thích hợp cho mọi công trình xây dựng, có thể sơn lên nhà xưởng, nhà ở, mái tôn... với tác dụng ngăn sự hấp thụ của hơi nóng xuống bên dưới.
  • Không chỉ vậy Thermblock luôn đem đến chất lượng sơn tốt nhất với công nghệ Nhật Bản, có khả năng giảm nhiệt độ cho mái tôn giảm từ 12 – 26 độ C.
  • Ngoài ra sơn chống nóng cách nhiệt cho nhà xưởng của đơn vị chúng tôi có giá thành cạnh tranh nên khách hàng không lo về vấn đề bị đắt hơn so với những đơn vị khác.

 

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè qua Facebook