TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG LÀ QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI

Kỹ thuật chống nóng cho mái tôn đem lại hiệu quả cao bạn nên biết

10/04/2019 17:03

Hiện nay việc sử dụng sơn chống nóng tại các công xưởng hay nhà ở đang trở nên rất phổ biến tại Việt Nam. Chính vì vậy ngoài những biện pháp chống nóng cho mái tôn truyền thống ra bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn khác nữa. Để có thể đem lại hiệu quả cao trong việc giảm nhiệt độ thì kỹ thuật chống nóng rất quan trọng đấy nhé.

 

Kỹ thuật chống nóng cho mái tôn

Kỹ thuật chống nóng cho mái tôn thường được sử dụng

Bạn sẽ vô cùng khó chịu với cảm giác nóng bức bởi nhiệt độ bên trong nhà do thời tiết quá nóng, do đó việc lựa chọn các biện pháp chống nóng rất cần thiết. Trong đó kỹ thuật chống nóng sẽ quyết định đến chất lượng của công trình thi công cho nên bạn lưu ý nhé. Đối với những mái tôn còn mới chưa bị rỉ rét bạn chỉ cần vệ sinh lại một lần sau đó phun từ 2 – 3 lớp sơn chống nóng là đảm bảo.

Nếu trường hợp mái tôn của nhà bạn hay công xưởng... đã bị rỉ sét thì nhân viên thi công cần làm sạch hết bề mặt bỉ rỉ. Việc làm này không chỉ giúp loại bỏ mọi bụi bẩn và rỉ rét mà còn giúp cho lớp sơn có độ kết dính và đem lại hiệu quả hấp thụ nhiệt tốt.

Đặc biệt đối với những mái tôn đã sơn từ trước thì kỹ thuật chống nóng cần làm kỹ hơn nữa để chắc chắn loại bỏ hết lớp sơn cũ đi. Sau đó nhân viên thi công sẽ phải phun cẩn thận lên bề mặt tôn nhằm chắc chắn rằng sơn đã được phun kín hết bề mặt. Mỗi lớp sơn có độ dày tốt nhất từ 250 – 350 microns là đạt tiêu chuẩn chống nóng nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn sơn chống nóng của Thermblock

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thi công các giải pháp chống nóng cho mái tôn, nhưng lý do tại sao Thermlock lại được nhiều người lựa chọn bởi:

  • Sơn chống nóng của Thermblock với công nghệ Nhật Bản mang lại hiệu quả cao trong khả năng làm giảm nhiệt độ cho mái tôn từ 8 – 25 độ C. Chính vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền lớn trong việc sử dụng điện để làm mát không gian nhà.
  • Ngoài ra còn phải kể đến độ bền của sơn chống nóng lên đến 15 năm, bạn sẽ không phải lo lắng về việc phải bỏ chi phí ra để sơn lại sau vài năm.
  • Với độ co dãn cũng như tính đàn hồi tốt như giãn nở vào mùa hè co lại mùa đông mà sơn Thermblock có thể dùng thích hợp cho mọi vật liệu khác nhau.
  • Đặc biệt giá thành của sơn chống nóng tại đơn vị chúng tôi theo giá cạnh tranh của thị trường. Do đó luôn đảm bảo giá luôn ở mức phù hợp nhất và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Nhân viên chúng tôi luôn đảm bảo kỹ thuật chống nóng cho công trình tốt nhất.

 

 

Kỹ thuật chống nóng cho mái tôn bằng sơn chống nóng

Mùa hè đang đến và để tránh khỏi những khó chịu bởi thời tiết nóng bức cũng như giảm đi chi phí thanh toán tiền điện hàng tháng cho gia đình hay doanh nghiệp của mình. Bạn hãy lựa chọn sơn chống nóng tại Thermblock, mọi nhu cầu hay thắc mắc của khách hàng về sơn chống nóng có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi theo những thông tin sau:

  • Website: http://thermblock.vn

  • Hotline: +84-4-3352-1865

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè qua Facebook