TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG LÀ QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI

Giải pháp chống nắng tiết kiệm chi phí cho những ngày hè nóng bức

11/04/2019 23:06

Mùa hè, thời tiết nóng bức, với những gia đình có điều kiện thì sẽ lựa chọn những chiếc máy điều hòa. Thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện tốt như vậy. Thấu hiểu được điều đó công ty….. đã cho ra một giải pháp chống nắng tiết kiệm chi phí với sơn chống nắng Thermblock. Đây là phương pháp chống nắng vô cùng tối ưu được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Sơn chống nóng - giải pháp chống nắng cho tường trong những ngày hè

Ngày nay có nhiều hãng sơn tham gia vào thị trường sơn chống nắng. Những không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chuyên nghiệp. Bên cạnh nhiều hãng sơn nổi tiếng có mặt trên thị trường thì sơn chống năng Thermblock cũng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Dưới đây là một vài ưu điểm khi lựa chọn dòng sơn này:

- Sơn thermblock là dòng sơn khá đậm đặc, chất lượng cực tốt. Khi sử dụng dòng son này dễ thi công và vô cùng thân thiện với môi trường không gây ra nhiều độc tính.

- Ứng dụng cao nhất của dòng sơn này đó là chống nắng vô cùng hiệu quả. Với công nghệ HYBRID sẽ giúp hạn chế hấp thụ nhiệt từ mặt trời cho không gian nhà bạn mát mẻ, và thông thoáng hơn.

- Với Sơn Chống Nóng bạn có thể sơn lên mái tôn, mái ngói, tường nhà xưởng, nhà ở, nhà máy…những nơi ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào hạn chế ngăn cản hấp thụ hơi nóng lan xuống nhà.

Giải pháp chống nóng cho tường bằng sơn Thermblock là phương pháp được đánh giá tiết kiệm, mang lại hiệu quả tốt, bên cạnh việc sử dụng các thiết bị điện năng để chống chọi lại với cái nóng ngày càng cao.

 

                 

Ưu điểm khi sử dụng sơn chống nóng

- Thi công được được trên nhiều chất liệu: mái nhà ( gạch, tole….) tường, bê tông,…

-  Sau khi thi công sơn chống nóng, giảm nhiệt độ trong nhà so với bên ngoài từ 3-5 độ C.

- Ngăn chặn việc hấp thụ nhiệt, giải quyết việc tích tụ hơi nóng gây khó chịu vào ban đêm.

- Khả năng kháng nước tốt nên có thể chống thấm, bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của công trình.

- Tiết kiệm một khoản điện năng lớn, các thiết bị sẽ chỉ cần dùng ở công suất vừa phải, tiết kiệm chi phí.

- Khả năng cách âm tương đối tốt.

- ThermBlock  có thể bảo vệ ngôi nhà của  bạn trên 15 năm. Bạn thậm chí không cần lo lắng 2 -3 năm sau  phải sơn lại ngôi nhà của mình.

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè qua Facebook