TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG LÀ QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI

Địa chỉ mua sơn chống nóng mái tôn uy tín, chuyên nghiệp

11/04/2019 23:00

Hiện nay sơn chống nóng mái tôn là mặt hàng khá hot trên thị trường. Nhiều địa chỉ bán sơn chống nóng ra đời những không phải địa chỉ nào cũng chất lượng. Thấu hiểu được điều đó sơn chống nóng thương hiệu ThermBlock sẽ mang đến cho bạn sự an an tâm tuyệt đối.
 
Sơn chống nóng là gì?
Sơn chống nóng còn có tên gọi khác là sơn cách nhiệt, bên trong loại sơn này chứa chất tạo màng, khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ làm giảm nhiệt độ cho ngôi nhà của bạn.
 
 
 
Với ứng dụng cao như vậy nên hiện nay sơn chống nóng rất được nhiều gia đình, doanh nghiệp sử dụng để giải quyết vấn đề nắng nóng hiện nay. Ở Sài Gòn hoặc nhiều tỉnh thành nhiệt độ mỗi ngày dao động trên 30 độ C có khi lên 35 độ C. Vì vậy sơn chống nóng là vô cùng cần thiết để hạn chế ánh nắng.

Bạn đã nghe đến sơn chống nóng thương hiệu ThermBlock ?
Hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh mặt hàng sơn chống nóng. Mỗi nơi đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên sơn chống nóng thương hiệu ThermBlock sở hữu những ưu điểm mà không phải nơi nào cũng có được. Đó là những tính năng vượt trội của sản phẩm với độ ứng dụng cực kỳ cao.

Công nghệ thông minh
Sản phẩm có khả năng hạn chế tia sáng mặt trời vô cùng tốt khi có thể phản xạ lên đến trên 90%. Sử dụng công nghệ HYBRID chứa các thành phần hạt khí siêu nhỏ nên có thể cách nhiệt vô cùng tốt, giúp ngôi nhà hạn chế hấp thụ nhiệt từ bên ngoài vào và có thể ngăn nhiệt bên trong nhà ra ngoài.

Tiết kiệm chi phí tiền điện
Theo những nghiên cứu và khảo sát khách hàng sử dụng sản phẩm Thermblock sẽ giảm chi phí đáng kể về hóa đơn tiền điện cụ thể là 48%. Ngoài gia giúp giảm nóng từ 8 đến 25 độ C ở các nơi như nhà xưởng, khu công nghiệp.
 
Khả năng chống ẩm
Bên cạnh chức năng cách nhiệt sơn chống nóng Thermblock còn có khả năng chống ẩm mốc cực kỳ tốt với thành phần Acrylic có trong sơn. Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.
Độ đàn hồi cao
Khả năng co dãn và tính đàn hồi rất cao và lên tới trên 250%. Điều này sơn chống nóng ThermBlock có thể thích nghi theo sự co dãn những vật liệu của  công trình sử dụng. Mùa nóng có thể giãn nở, mùa lạnh có thể co lại nhưng không làm bề mặt sơn bị biến dạng.
Bảo hành trên 15 năm
ThermBlock  có thể bảo vệ ngôi nhà của  bạn trên 15 năm. Bạn thậm chí không cần lo lắng 2 -3 năm sau  phải sơn lại ngôi nhà của mình.
                  
Sơn chống nóng là sản phẩm khá phổ biến vì tính ứng dụng tương đối cao. Nhiệt độ thời tiết ngày càng tăng cao. Vì thế lựa chọn sơn chống năng là một việc vô cùng cần thiết. Bạn sẽ có được không gian mát mẻ hơn, ngoài ra còn tiết kiệm chi phí.
Sơn chống nắng Thermblock hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người. Với những công dụng, ưu điểm trên đây thì còn chần chừ gì mà không liện hệ http://thermblock.vn  để được tư vấn và sở hữu sơn chống nóng mái tôn cho gia đình của mình.
 

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè qua Facebook